คำถามที่พบบ่อยจากผู้สมัครงาน

 

ฉันจะค้นหาตำแหน่งงานว่างได้จากที่ใด

ในหน้าหลักของไซต์สมัครงาน ให้เลื่อนลงไปที่ ค้นหางาน เลือกเกณฑ์ค้นหาที่ต้องการ (สถานที่ทำงาน สาขางาน ประเภทงาน เวลาทำงาน เป็นต้น) จากนั้น ตำแหน่งงานว่างที่ตรงตามเกณฑ์ค้นหาที่เลือกไว้จะแสดงขึ้น หากต้องการดูคำอธิบายตำแหน่งงาน ให้คลิกที่ชื่อตำแหน่งงานในผลการค้นหา หมายเหตุ: หลังจากการค้นหา หากไม่มีตำแหน่งงานใดๆ แสดงขึ้น แสดงว่าไม่มีตำแหน่งงานว่างที่ตรงตามสถานที่ทำงานและ/หรือเกณฑ์ค้นหาที่เลือกไว้

ฉันจะสมัครงานในตำแหน่งงานว่างได้อย่างไร

ขั้นแรก อ่านคำอธิบายงานที่ต้องการสมัคร และตรวจสอบว่ามีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดของตำแหน่งงานดังกล่าว จากนั้นคลิกปุ่ม สมัครงานออนไลน์ สร้างโปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัว และกรอกใบสมัคร หรือลงชื่อเข้าใช้ในบัญชีโปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัวที่มีอยู่ และอัพเดตข้อมูลเป็นปัจจุบัน ทำตามขั้นตอนการส่งใบสมัครงานของคุณ

ฉันจะทำอย่างไรหากลืมชื่อผู้ใช้/รหัสผ่าน

หากคุณลืมชื่อผู้ใช้/รหัสผ่าน โปรดไปที่ ลงชื่อเข้าใช้ โปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัว อ่านและยอมรับข้อตกลงความเป็นส่วนตัว เลือกลิงก์ ลืมชื่อผู้ใช้? หรือ ลืมรหัสผ่าน? ตามต้องการ และทำตามคำแนะนำที่ให้มา เมื่อได้รับรหัสผ่านชั่วคราว โปรดป้อนข้อมูลรหัสในช่องรหัสผ่านด้วยตนเอง โปรดอย่าคัดลอกและวางข้อมูลเนื่องจากอาจมีเว้นวรรค/ช่องว่างเกินมา เมื่อได้รับพรอมท์บนหน้าจอให้ป้อน "รหัสผ่านเก่า" ให้ป้อนรหัสผ่านชั่วคราวในช่องนั้นซ้ำอีกครั้ง

ฉันสามารถส่งประวัติส่วนตัวของฉันผ่านทางอีเมลหรือต้องยื่นด้วยตนเอง

ตำแหน่งงานที่ประกาศบน ไซต์สมัครงานกับ Ingersoll Rand ใช้ขั้นตอนการสมัครงานแบบอิเล็กทรอนิกส์ ระบบจะยอมรับประวัติส่วนตัวของคุณในตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครผ่านไซต์สมัครงาน ก็ต่อเมื่อคุณคลิก สมัครงาน/สมัครงานออนไลน์สร้างโปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัวหรือลงชื่อเข้าใช้บัญชีโปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัวที่มีอยู่ จากนั้นกรอกใบสมัครงานให้ครบถ้วน

ฉันจะติดตามผลสถานะการสมัครงานของฉันได้อย่างไร

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการสมัครงานของคุณได้โดยลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ และตรวจสอบใบสมัครที่ส่งแล้ว ลงชื่อเข้าใช้งาน ไซต์สมัครงานกับ Ingersoll Rand แล้วเลือกแท็บ หน้างานของฉัน แล้วเลือก ใบสมัครที่ส่งแล้ว

ฉันจะตรวจสอบรายการใบสมัครงานที่ฉันส่งก่อนหน้านี้ได้อย่างไร

เช่นเดียวกับการตรวจสอบสถานะการสมัครงานของคุณ คุณสามารถดูตำแหน่งงานที่คุณส่งใบสมัคร ประกาศงานที่คุณบันทึกไว้ดูภายหลัง และการค้นหางานที่คุณบันทึกไว้เพื่อช่วยค้นหาตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครบนไซต์สมัครงาน หลังจากลงชื่อเข้าใช้แล้ว คุณสามารถเข้าใช้งานแท็บ หน้างานของฉัน เพื่อดูใบสมัครที่คุณส่งล่าสุด (ร่าง เสร็จสิ้น หรือถอนการสมัคร) คุณอาจเลือกร่างและส่ง หรือถอนการสมัครที่คุณส่งก่อนหน้านี้

คอมพิวเตอร์ของฉันประสบปัญหาการทำงานค้าง ฉันจะทำอย่างไรจึงจะสมัครงานให้เสร็จสมบูรณ์ได้

ปัญหานี้อาจเกิดจากการเปิดใช้งานหลายโปรแกรมพร้อมกันมากเกินไป ขอแนะนำให้ปิดหน้าต่างเว็บเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตของคุณ และแอปพลิเคชั่นอื่นๆ ที่เปิดค้างไว้ จากนั้นรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ของคุณ

ฉันสามารถส่งประวัติส่วนตัวและเอกสารรับรองโดยไม่ต้องสมัครงานในตำแหน่งใดๆ ได้หรือไม่

คุณไม่จำเป็นต้องสมัครงานในตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งโดยเฉพาะ หากยังไม่มีตำแหน่งงานที่คุณสนใจ คุณสามารถส่งโปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัวของคุณโดยลงชื่อเข้าใช้และเข้าใช้งานโปรไฟล์ของฉัน ทำตามคำแนะนำในการสร้าง/อัพเดตโปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ หากคุณเลือกที่จะสมัครงานในตำแหน่งที่เปิดรับสมัครในภายหลัง ข้อมูลโปรไฟล์ของคุณจะถูกบันทึกไว้

ฉันจะได้รับพิจารณาคัดเลือกสำหรับตำแหน่งงานอื่นๆ หรือไม่ เมื่อสมัครงานในตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่ง

ได้ หากคุณสร้างโปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัว ทั้งโปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัวและประวัติส่วนตัวของผู้สมัครจะถูกจัดเก็บไว้ในฐานข้อมูลของเรา แผนกทรัพยากรบุคคลจะนำมาพิจารณาเมื่อมีตำแหน่งงานอื่นว่างหากต้องการ ในยุโรป ข้อมูลส่วนตัวของผู้สมัครภายนอก/ผู้สมัครจะถูกลบทิ้งหลังจากเก็บไว้หก (6) เดือนและไม่มีการดำเนินการใดๆ ในพอร์ทัลสมัครงานของ Ingersoll Rand จากผู้ใช้ ผู้สมัครภายนอกสามารถขอลบข้อมูลส่วนตัวของตนเองก่อนระยะเวลาที่กำหนดไว้ข้างต้นได้ ขอแนะนำให้ผู้สมัครงานในยุโรปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมใน "กฎระเบียบคุ้มครองข้อมูลทั่วไป" (มีฉบับแปล) สำหรับผู้สมัครที่สมัครงานในเขตเศรษฐกิจยุโรป โปรดทราบว่า Ingersoll Rand Plc. ดำเนินการกับข้อมูลส่วนตัวของผู้สมัครในนามของบริษัท European Ingersoll Rand Company ซึ่งมีตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัคร Ingersoll Rand จะถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องให้แก่ผู้ให้บริการบุคคลภายนอกที่ได้รับการรับรองจาก Privacy Shield Certified ในสหรัฐอเมริกาเพื่อกระบวนการสรรหาและคัดเลือก

ฉันสามารถ/ควรอัพเดตโปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัวของฉันบ่อยครั้งเท่าใด

เมื่อคุณสร้างโปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัวไว้ในไซต์ของเราแล้ว คุณสามารถเข้าใช้งานโปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ตลอดเวลา หากคุณมีการพัฒนาทักษะหรือเปลี่ยนแปลงประวัติการทำงานของคุณ คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และคลิกลิงก์ เข้าใช้งานโปรไฟล์ของฉัน เพื่ออัพเดตข้อมูล

ประวัติส่วนตัวของฉันจะได้รับการดำเนินการอย่างไรหลังจากส่งแล้ว

หลังจากส่งแล้ว ประวัติส่วนตัวของคุณจะเข้าสู่ระบบติดตามผลผู้สมัครของเรา เครื่องมือนี้จะช่วยให้เรามีรายชื่อผู้สมัครที่มีทักษะความสามารถไว้ที่ส่วนกลาง และใช้เป็นฐานข้อมูลแรกของแผนกทรัพยากรบุคคลที่จะสรรหาผู้สมัครที่เหมาะสมกับตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัคร

ฉันจะทราบผลการสมัครจากแผนกทรัพยากรบุคคลเมื่อใด หลังจากที่ฉันส่งประวัติส่วนตัวผ่านไซต์สมัครงาน Ingersoll Rand

หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดในตำแหน่งงานอย่างครบถ้วน และได้รับพิจารณาคัดเลือกเป็นหนึ่งในผู้สมัครที่เหมาะสมที่สุด แผนกทรัพยากรบุคคลจะติดต่อคุณเพื่อแจ้งการดำเนินการในขั้นตอนถัดไปในกระบวนการคัดเลือก เนื่องจากมีจำนวนประวัติส่วนตัวส่งเข้ามาเป็นจำนวนมาก แผนกทรัพยากรบุคคลของเราจึงไม่สามารถตอบกลับผู้สมัครทั้งหมดที่สมัครเข้ามาได้ คุณสามารถติดตามสถานะการสมัครของคุณได้โดยลงชื่อเข้าใช้และเลือกแท็บ หน้างานของฉัน เพื่อดูใบสมัครที่ส่งเข้ามาทั้งหมด

ฉันสามารถสมัครงานจากสื่อสังคมออนไลน์ (Facebook, LinkedIn เป็นต้น) โดยตรงได้หรือไม่

ได้ เมื่อคุณคลิกที่ลิงก์ไปยังงาน ลิงก์จะนำคุณไปยังตำแหน่งงานในเว็บไซต์สมัครงาน ซึ่งคุณสามารถสมัครตำแหน่งงานที่คุณสนใจได้ทันที

ฉันไม่สามารถอัปโหลดประวัติส่วนตัวของฉันในไซต์สมัครงาน Ingersoll Rand มีข้อผิดพลาดใดเกิดขึ้น

ไซต์สมัครงาน Ingersoll Rand ไม่สามารถอัปโหลดไฟล์ที่มีขนาดเกิน 1,024 กิโลไบต์ได้ นอกจากนี้ เครื่องมือค้นหาที่แผนกทรัพยากรบุคคลใช้ค้นหาประวัติส่วนตัวและโปรไฟล์ข้อมูลส่วนตัวของผู้สมัครที่มีอยู่ ไม่สามารถวิเคราะห์เนื้อหาในไฟล์แนบ เช่น ไฟล์ภาพ (.jpeg, .png เป็นต้น) และไฟล์ที่บีบอัด (.zip) ได้ โปรดตรวจสอบขนาดไฟล์และรูปแบบไฟล์ที่คุณต้องการอัปโหลดและแก้ไขให้ถูกต้อง

เว็บเบราว์เซอร์ใดที่ใช้งานได้กับไซต์สมัครงานของ Ingersoll Rand

เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีที่สุด ขอแนะนำให้ใช้เว็บเบราว์เซอร์ต่อไปนี้ในการเข้าใช้งานไซต์สมัครงานของเรา: Internet Explorer 8; Firefox (v7); Safari (v5.1); Google Chrome (v15)

ฉันยังคงประสบปัญหาในการสมัครงานผ่านไซต์สมัครงานของ Ingersoll Rand ฉันจะแจ้งปัญหาที่พบและขอความช่วยเหลือได้ที่ใด

หากคำถามที่พบบ่อยข้างต้นไม่สามารถแก้ไขปัญหาของคุณได้ โปรดแจ้งปัญหาที่คุณพบในไซต์สมัครงานของเรา โปรดส่งข้อความมายังเราโดยใช้แบบฟอร์มติดต่อเรา: http://company.ingersollrand.com/ircorp/en/contact/contact-us-careers.html. โปรดระบุรายละเอียดของปัญหาที่พบอย่างชัดเจน เพื่อที่เราจะสามารถจัดการแก้ไขปัญหาของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

Job Search

Join Our Social Networks!

Get news about careers and everyday life at Ingersoll Rand.

  • Facebook logo
  • Twitter logo
  • LinkedIn logo
  • GlassDoor logo

We are an equal opportunity employer, dedicated to hiring a diverse workforce; including minorities, females, individuals of all sexual orientations and gender identities, individuals with disabilities, and United States qualified protected veterans.


If you are a person with a disability and need assistance applying for a job, please submit a request.